ขอแสดงความยินดีกับ Mr. Suo Chao นิสิตระดับปริญญาเอกหลักสูตรการวิจัยและสร้างสรรค์ศิลปกรรมศาสตร์

คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ

เนื่องในโอกาสได้รับรับรางวัล “เหรีญทองแดง” การประกวดศิลปะเยาวชนฮ่องกงครั้งที่ 2 The 2nd Hong Kong Youth Arts Award

ชื่อผลงาน  ” Yi Cloud NO.4 ” ชุดเครื่องชงชาเคลีอบ

อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.เกิดศิริ นกน้อย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเฉิงตู