FACS MSU แสดงความยินดีกับ คณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ พันลูกท้าว
คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ แสดงความยินดีกับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปารณีย์ บุญไชย
ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

Comments are closed.