เชิญเข้าร่วม โครงการ The 2nd Asian Symposium – Workshop and Art Exhibition 2024 : Boundless Lacquer – รักไร้พรมแดน

The 2nd Asian Symposium - Workshop and Art Exhibition 2024 : Boundless Lacquer – รักไร้พรมแดน
หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
จะจัดโครงการ The 2nd Asian Symposium – Workshop and Art Exhibition 2024 : Boundless Lacquer – รักไร้พรมแดน
กิจกรรมโครงการจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 29 – 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม